OOCL bổ sung tàu vào tuyến Baltic
Document

Vận tải đường bộ

Pacific cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ nội địa Việt Nam và Quốc tế

Vận tải đường biển

Pacific cung cấp dịch vụ vận tải đường biển linh hoạt, chuyên nghiệp

Vận tải hàng không

Pacific cung cấp vận tải hàng không chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn

OOCL sẽ bổ sung tàu vào hai tuyến hàng tuần trong mạng lưới SBX giữa các cảng Baltic trong tháng này.
Hãng hy vọng tăng sức tải của mỗi tuyến hàng tuần với các tàu bổ sung.

Hãng vận tải tại Hong Kong cho biết họ sẽ bổ sung một tàu thứ sáu với sức tải 1,000 TEU cho tuyến SBX1, tăng sức tải của tuyến thêm 5%.
OOCL cũng lên kế hoạch nâng cấp tuyến SBX2 từ hai lên ba tàu với việc chuyển tàu OOCL Nevskiy từ tuyến SBX1, tăng sức tải hàng tuần lên 45%.
Tổng sức tải tăng trên toàn mạng lưới SBX sẽ là 20%.
OOCL sẽ bổ sung một ghé cảng tại Kotka vào vòng xoay cảng của tuyến SBX2, đồng thời có một ghé cảng thứ hai tại St. Petersburg, tại Petrolesport (PLP). Vòng xoay cảng sẽ tiếp tục thực hiện ba ghé cảng hàng tuần tại Khu cảng container St. Petersburg.
Vòng xoay cảng của tuyến SBX1 gồm: Rotterdam, Antwerp, St. Petersburg, Gdynia, Gothenburg, Hamburg, Gdynia, St. Petersburg và trở lại Rotterdam.
Vòng xoay cảng tuyến tăng cường SBX2 gồm: Hamburg, St. Petersburg, Kotka, Rauma, Gavle, Bremerhaven, Hamburg, Klaipeda, St. Petersburg và trở lại Hamburg.
Chuyến đầu tiên của tuyến SBX2 tăng cường dự kiến bắt đầu từ Hamburg vào ngày 15 tháng Năm.


The Journal of Commerce Online

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %14 %823 %2015
Đăng nhập để bình luận

ADS

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Pacific Holdings Inc. được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên  làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thương mại và phân phối, đặc biệt là trong các lĩnh vực vận tải đường biển, vận chuyển đường bộ, kho bãi, đóng hàng, di dời văn phòng, nhà ở và tất cả công việc liên quan đến xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan …

Liên hệ

Công ty cổ phần quốc tế Thái Bình Dương được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

  • Address : 5th Floor, HKC Building, 285 Doi Can Str, Ha Noi, Viet Nam

  • Email: : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Tel: : (84 4)6 266 2666
    Fax:: (84 4)6 266 2660

Tiêu điểm

Pacific trên Facebook