Hapag-Lloyd tăng cước, phụ phí
Document

Vận tải đường bộ

Pacific cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ nội địa Việt Nam và Quốc tế

Vận tải đường biển

Pacific cung cấp dịch vụ vận tải đường biển linh hoạt, chuyên nghiệp

Vận tải hàng không

Pacific cung cấp vận tải hàng không chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn

Hapag-Lloyd sẽ áp dụng một loạt các khoản tăng cước chung và phụ phí mùa cao điểm trên các tuyến thương mại châu Á – châu Âu - Địa Trung Hải, như một phần trong chương trình điều chỉnh giá của mình.

Hãng tàu Đức cho biết giá cước đối với hàng đi từ các cảng bờ tây Ấn Độ Jawaharlal Nehru (Nhava Sheva) và Mundra sẽ tăng $125/TEU đối với các container khô và container lạnh, bắt đầu từ 1 tháng Tám.Hapag-Lloyd sẽ nâng một phụ phí mùa cao điểm đối với các chuyến hàng đi từ Đông Á (trừ Nhật Bản) đến tất cả các điểm ở Địa Trung Hải. Bắt đầu từ 1 tháng Tám, phụ phí cho cả hàng khô và hàng lạnh sẽ là $200/TEU.

Sau phụ phí mùa cao điểm sẽ là một khoản tăng cước chung với cùng mức áp dụng trên các tuyến Đông Á – Địa Trung Hải từ ngày 1 tháng Chín.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %14 %823 %2015
Đăng nhập để bình luận

ADS

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Pacific Holdings Inc. được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên  làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thương mại và phân phối, đặc biệt là trong các lĩnh vực vận tải đường biển, vận chuyển đường bộ, kho bãi, đóng hàng, di dời văn phòng, nhà ở và tất cả công việc liên quan đến xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan …

Liên hệ

Công ty cổ phần quốc tế Thái Bình Dương được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

  • Address : 5th Floor, HKC Building, 285 Doi Can Str, Ha Noi, Viet Nam

  • Email: : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Tel: : (84 4)6 266 2666
    Fax:: (84 4)6 266 2660

Tiêu điểm

Pacific trên Facebook