Hãng tàu Maersk Line chính thức đưa tàu thuộc tuyến dịch vụ trực tiếp xuyên Thái Bình Dương TP6 cập cảng Cái Mép (Cảng CMIT)
Document

Vận tải đường bộ

Pacific cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ nội địa Việt Nam và Quốc tế

Vận tải đường biển

Pacific cung cấp dịch vụ vận tải đường biển linh hoạt, chuyên nghiệp

Vận tải hàng không

Pacific cung cấp vận tải hàng không chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn

Với tải trọng 9.038 TEU (tương đương với 115.700 DWT), Grete Maersk là tàu container đầu tiên của hãng tàu Maersk Line trên tuyến dịch vụ trực tiếp Xuyên Thái Bình Dương TP6 cập cảng quốc tế Cái Mép (cảng CMIT) trên hành trình Châu Á - Bắc Mỹ của tàu vào ngày 16 tháng 8 năm 2011

Và như vậy Maersk Line chính thức trở thành đối tác kinh doanh của công ty APM Terminals, công ty thành viên của tập đoàn AP Moller Maersk (Đan Mạch) và cũng là một trong ba cổ đông chính của dự án CMIT.

Với hệ thống kênh đào có luồng tàu vào sâu 14 mét, độ sâu tại cầu cảng khi tàu cập 16.5m cùng các thiết bị xếp dỡ hiện đại tại cầu cảng cũng như trong bãi container rộng 36 hec ta, CMIT cung cấp một vị trí ra vào thuận lợi cho các tàu container của Maersk Line.

Ông Peter Smidt-Nielsen, Tổng Giám Đốc công ty Maersk Line Việt Nam, nhận xét: ”Chúng tôi hài lòng khi sử dụng cảng CMIT cho tuyến dịch vụ trực tiếp Xuyên Thái Bình Dương của chúng tôi và hy vọng điều này sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt hơn nữa. Maersk Line tự hào là công ty vận tải biển duy nhất cung cấp cho khách hàng tuyến dịch vụ Việt Nam – Miền Tây Hoa Kỳ với 100% tàu đến cảng đích đúng giờ trong Quý 2 năm 2011, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ khách hàng trên tuyến dịch vụ quan trọng này.”

Trở thành đối tác kinh doanh, Maersk Line và CMIT mong muốn cung cấp khách hàng một dịch vụ tốt hơn đến cửa ngõ thị trường Bắc Mỹ, với độ tin cậy cao hơn và khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhập khẩu vào Việt Nam đang tăng cao.

”Chúng tôi vui mừng được đón tàu Grete Maersk vào cảng CMIT”, ông Michael Them Rasmussen, Tổng Giám Đốc CMIT cho biết. Ông cũng phát biểu thêm: ”Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, được đào tạo kỹ lưỡng; và năng suất hoạt động cảng vượt trội, chúng tôi tin rằng CMIT sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng Maersk Line. Chúng tôi cũng tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp với Maersk Line trong thời gian sắp tới”.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %14 %828 %2015
Đăng nhập để bình luận

ADS

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Pacific Holdings Inc. được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên  làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thương mại và phân phối, đặc biệt là trong các lĩnh vực vận tải đường biển, vận chuyển đường bộ, kho bãi, đóng hàng, di dời văn phòng, nhà ở và tất cả công việc liên quan đến xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan …

Liên hệ

Công ty cổ phần quốc tế Thái Bình Dương được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

  • Address : 5th Floor, HKC Building, 285 Doi Can Str, Ha Noi, Viet Nam

  • Email: : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Tel: : (84 4)6 266 2666
    Fax:: (84 4)6 266 2660

Tiêu điểm

Pacific trên Facebook