Emirates Shipping tăng phí ùn tắc tại cảng Ấn Độ
Document

Vận tải đường bộ

Pacific cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ nội địa Việt Nam và Quốc tế

Vận tải đường biển

Pacific cung cấp dịch vụ vận tải đường biển linh hoạt, chuyên nghiệp

Vận tải hàng không

Pacific cung cấp vận tải hàng không chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn

Emirates Shipping Line một lần nữa tăng các phụ phí ùn tắc cảng đối với các container qua cảng Ấn Độ Chennai.

Áp dụng ngay tức thì, các phụ phí ùn tắc mới của ESL là $210/TEU đối với hàng trên tuyến Chennai-Singapore-Port Kelang và $75/TEU đối với hàng trên tuyến Chennai-Colombo.

Hãng tàu Trung Đông này trước đây vào tháng Chín đã sửa đổi các phụ phí của mình lên lần lượt $150/TEU và $75/TEU, từ mức $65/TEU áp dụng vào 1 tháng Chín.

Chennai là cảng container lớn thứ hai của Ấn Độ với sản lượng container kỷ lục đạt 1.52 triệu TEU trong năm tài chính 2010-11 kết thúc vào 31 tháng Ba.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %14 %833 %2015
Đăng nhập để bình luận

ADS

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Pacific Holdings Inc. được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên  làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thương mại và phân phối, đặc biệt là trong các lĩnh vực vận tải đường biển, vận chuyển đường bộ, kho bãi, đóng hàng, di dời văn phòng, nhà ở và tất cả công việc liên quan đến xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan …

Liên hệ

Công ty cổ phần quốc tế Thái Bình Dương được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

  • Address : 5th Floor, HKC Building, 285 Doi Can Str, Ha Noi, Viet Nam

  • Email: : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Tel: : (84 4)6 266 2666
    Fax:: (84 4)6 266 2660

Tiêu điểm

Pacific trên Facebook