Các hãng vận tải Thái Bình Dương dự định tăng cước hàng xuất khẩu
Document

Vận tải đường bộ

Pacific cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ nội địa Việt Nam và Quốc tế

Vận tải đường biển

Pacific cung cấp dịch vụ vận tải đường biển linh hoạt, chuyên nghiệp

Vận tải hàng không

Pacific cung cấp vận tải hàng không chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn

Tổ chức Bình ổn Tây Thái Bình Dương cho biết các hãng tàu thành viên của họ dự định áp dụng một khoản tăng cước đối với các mặt hàng xuất khẩu từ ngày 1 tháng 11.

Vì các khoản tăng khác nhau theo từng mặt hàng, các hãng tàu thuộc WTSA sẽ lưu ý với khách hàng khi các khoản tăng cước được quyết định và công bố các thay đổi trên trang web WTSA.

Những mặt hàng ban đầu được xem xét để áp dụng khoản tăng gồm: giấy vụn, phế liệu kim loại và nhựa, thịt bò đông lạnh, thịt heo và thịt gia cầm, cỏ khô, da thuộc, các sản phẩm nông nghiệp, hóa chất, đất sét, lâm sản, hàng khô tổng hợp các loại, và các sản phẩm đông lạnh không đặc trưng như các sản phẩm sữa, và các thực phẩm đã chế biến không thuộc các mặt hàng đặc biệt được xem xét. Giá cước cho cotton sẽ được xem xét theo lịch trình mùa riêng.

Các thành viên của WTSA gồm APL, Cosco, Evergreen, Hanjin, Hapag-Lloyd, Hyundai, “K” Line, NYK, OOCL và Yang Ming.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %14 %829 %2015
Đăng nhập để bình luận

ADS

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Pacific Holdings Inc. được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên  làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thương mại và phân phối, đặc biệt là trong các lĩnh vực vận tải đường biển, vận chuyển đường bộ, kho bãi, đóng hàng, di dời văn phòng, nhà ở và tất cả công việc liên quan đến xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan …

Liên hệ

Công ty cổ phần quốc tế Thái Bình Dương được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, có các chi nhánh ở Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Brunei và Philippine.

  • Address : 5th Floor, HKC Building, 285 Doi Can Str, Ha Noi, Viet Nam

  • Email: : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Tel: : (84 4)6 266 2666
    Fax:: (84 4)6 266 2660

Tiêu điểm

Pacific trên Facebook